2 ngày giá vàng tại Bếp Mới

Bếp Mới Xả Hết -  cùng người tiêu dùng vui xuân đón tết

Tiếp nối sự thành công của Festival Tết, Bếp Mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ưu dãi đặc biệt hơn nữa cho người tiêu dùng với chương trình “Bếp Mới xả hết cùng người tiêu dùng vui xuân đón Tết”
Chương trình diễn ra trong 2 ngày duy nhất 15 -16/1, trên tất cả các hệ thống của Bếp Mới với sự hấp dẫn, chiết khấu sâu nhất trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay. Đây chính là cơ hội cuối cùng mua bếp từ đôi cao cấp đồng giá 3.499.000đ, tặng thêm nước rửa bát và nhiều đồ gia dụng khác. Các sản phẩm tham gia chương trình: Bếp từ ESSEN 888, bếp điện từ ABER 367, 372, bếp từ Besuto 55k2, bếp từ Cazy 3002GS,...
Thời cơ chỉ đến khi người tiêu dùng nắm bắt được xu hướng thị trường và có những nhận định đúng đắn về giá cả cho từng loại mặt hàng. Như một sự tri ân sâu sắc dành cho tất cả người tiêu dùng trên cả nước đã luôn đồng hành, ủng hộ Bếp Mới. Bếp Mới quyết định chọn 2 ngày vàng mua sắm cuối năm này, vừa là lời cảm ơn cũng như mong muốn giúp người tiêu dùng có được sự trọn vẹn, hoàn hảo nhất cho căn bếp trong gia đình – nơi giữ lửa và truyền nhiệt, nơi lưu giữ những giá trị cốt yếu của tình yêu thương gia đình.
Ngày vàng công nghệ hiện đại với hàng loạt bếp từ nhập khẩu châu Âu: Bếp từ Brandt (Pháp) chỉ với 13.499.000đ, bếp từ Fagor FPI 2073S chỉ với giá 11.990.000đ, bếp điện từ Teka IR721 kiểu dáng đẹp, bắt mắt cùng nhiều chức năng thông minh chỉ với giá 12.900.000đ.
Chưa dừng lại, các sản phẩm như: Máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, chậu rửa, tủ lạnh, máy hút mùi,...với mức giá rẻ nhất. Máy hút mùi cổ điển đồng giá 1.499.000đ, máy hút mùi kính cong chỉ với giá 2.499.000, chậu Teka được sản xuất dựa trên công nghệ tây ban nha chỉ với 1.900.000đ.

Đặc biệt là gói combo chậu vòi chỉ với giá 1.499.000đ.

Một trong những mặt hàng chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Đó chính là chương trình xả hàng gia dụng đồng giá 199.000đ, Bếp điện từ đơn đồng ESSEN nhập khẩu tại Đức + nồi lẩu đồng giá 1.499.000đ, bộ nồi Fagor nhập khẩu tại Tây Ban Nha phù hợp với mọi bếp từ, tiết kiệm điện, nâng cao hiệu suất nấu nướng chỉ với giá 3.499.000đ.
Khi mua sắm trong 2 ngày này, với mọi hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tặng kèm phần quà có trị như sau:
•    Combo 1: Giành cho mọi đơn hàng dưới 1 triệu tặng: Rửa bát suzy + muôi con chồn. 
•   Combo 2: Đơn hàng từ 1 – 10 triệu: Tặng nước rửa suzy, muôi con chồn, muôi thiên nga, máy mài dao.
•    Combo 3: Đơn hàng trên 10 triệu đồng: Tặng combo 2 + cốc ấm pha trà tiện dụng.
Vì đây là chương trình chỉ diễn ra trong 2 ngày nên các sản phẩm đều có một số lượng hạn định. Chính vì thế,  nếu như quý khách hàng nào đang có hoặc sắp có thì cũng đừng bỏ qua thời gian này nhé. Một trong những khách hàng đầu tiên của ngày vàng sẽ được hưởng mức giá chiết khấu lớn cộng thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác. 
Sự phong phú, đa dạng trong các gói khuyến mại, tính chuyên nghiệp trong tổ chức các chương trình cộng với sự nhiệt tình trong cách phục vụ của Bếp Mới đã thực sự chinh phục và làm lay động người tiêu dùng, góp phần tạo nên lợi ích thiết thực về cả vật chất lẫn tinh thần. Đây cũng chính là những chứng minh rõ rệt nhất cho sự phát triển không ngừng nghỉ của hệ thống Bếp Mới từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay, mãi mãi.

Chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

FANPAGE Bếp Mới : Tại đây
Thời gian: 15 – 16/1/2017
Địa chỉ: 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

 

 

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi