Bếp Từ Đôi Napoliz ITC88FG Chính Hãng-hinh-0

Bếp Từ Đôi Napoliz ITC88FG Chính Hãng

Mã sản phẩm: ITC88FG

Giá bán: 12.650.000đ Giá NY: 22.995.000đ

Bảo hành: 2 năm

Hãng sản xuất: Napoli

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Còn hàng

  • Giao hàng
  • Xem thêm chương trình khuyến mãi
  • Đảm bảo giá và khuyến mại tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng, mới 100%
  • Giao hàng trong vòng 2h
  • Cam kết đổi trả hàng nếu không đúng sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

Bếp từ đôi Napoliz ITC88FG sử dụng công nghệ Inverter vượt trội, tiết kiệm này còn tiết kiệm hơn nữa. Mua bếp từ đôi Napoliz chính hãng tại Bếp Mới hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí.

Bếp từ đôi Napoliz ITC88FG chính hãng

Thông số kí thuật của bếp từ đôi Napoliz ITC88FG nhập khẩu Đức

Do được tích hợp công nghệ Inverter

Mặt kính Schott ceran- Germany

Bàn phím cảm ứng , 9 mức công suất + Booster

Hẹn giờ từ 1 – 59 phút

Cảnh báo nhiệt dư

Khóa trẻ em an toàn

Tự động tắt bếp khi để quên

Tự động tắt bếp khi không có nồi

Hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp

Công suất : Bếp trái: 2000W/Booster 2600W , Bếp phải: 2200W/Booster 2600W

Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

Kích thước bề mặt: 730 x 430 mm

Kích thước khoét đá: 685 x 385 mm

Xuất xứ: Germany (Đức)

Bếp từ đôi Napoliz ITC88FG chính hãng – tiết kiện điện ở mức ++

Chúng ta vẫn thường nghe nói sử dụng bếp từ tiết kiệm lên đến 30% lượng điện năng tiêu thụ. Thực tế thì đúng là như thế. Điều này còn được tăng hơn nữa với chiếc bếp từ đôi chính hãng Napoliz ITC88FG. Vậy thì nguyên nhân này do dâu mà sản phẩm có được tính năng ấy và tính năng này cho kết quả như thế nào?

Bếp từ đôi Napoliz ITC88FG nhập khẩu Đức sử dụng công nghệ Inverter vượt trội, đây là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(hz), cường độ dòng (am), hiệu điện thế(V) để sử dụng theo mục đích.Với tính năng biến tần này, có thể dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

Khi được tích hợp chức năng này trên bếp từ đôi Napoliz ITC88FG cao cấp sẽ cho dải tần số hoạt động từ 40khz-60khz, nhờ thế mà bếp chạy được ở mức công suất cực thấp và bạn có thể hâm nóng thức ăn ở mức nhiệt độ: 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C. Ngoài ra, bếp từ đôi Napoliz ITC88FG còn hoạt động ổn định với mức công suất 2000W, và chức năng booster cho hiệu suất nấu đến 2600W, giúp món ăn chín nhanh hơn, hương vị vẫn đảm bảo. Thời gian được rút ngắn đồng nghĩa với lượng  điện năng cũng giảm.

Bếp từ đôi Napoliz ITC88FG nấu nướng tiết kiệm

Đó là tính năng của công nghệ Inverter, bếp từ đôi Napoliz ITC88FG còn đặc điểm gì đáng chú ý nữa không?

Nếu là một người tinh ý và am hiểu, bạn sẽ nhận thấy ngay được mặt kính của sản phẩm trên được làm bằng kính Schott ceran. Kính này có gì đáng nói không? Đây là loại kính được làm từ thủy tinh đặc biệt, cho khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và đặc biệt là chịu được cú sốc nhiệt lên đến 800 độ C, loại kính mà độ bền dùng cho đến khi thay bếp khác cũng chưa có sự tồn hại nào (nếu như bạn có cách bảo quản tốt).

Đó là những khía cạnh nổi bật của bếp từ Napoliz ITC88FG, liệu sản phẩm có hạn chế nào không? Và có cách nào khắc phục không?

Cũng giống như mọi bếp từ khác, bếp từ đôi Napoliz ITC88FG cũng kén nồi. Và khắc phục việc này cũng đơn giản lắm. Bạn có thể sử dụng miếng chuyển đổi nhiệt Essen để tiết kiệm xoong nồi cũ khi có phát sinh nhu cầu.

Là bà mẹ nội trợ trong gia đình, bạn yêu thích công việc nấu nướng nhưng lại muốn có nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc con và giành cho công việc. Bếp từ Napoliz ITC88FG – giải pháp tháo gỡ nút thắt ấy giành riêng cho bạn.

Features

  • Comment trực tiếp website

Sản phẩm cùng loại

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi