Bùng Nổ Cùng Không Khí Mua Sắm Tại Bếp Mới

Hàng ngàn khách hàng đã cùng Bếp Mới bùng nổ trong sự kiện lần này? Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, nhanh tay để đăng kí cho mình gói combo cũng như sản phẩm yêu thích nhất.

Với mong muốn giúp quý khách hàng có được cơ hội mua sắm tốt nhất trong mùa hè này, cùng nấu nướng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, không hề khói bụi, không hề nóng, mang lại sự an toàn và bảo vệ người tiêu dùng, Bếp Mới tổ chức sự kiện “ Xả hàng tháng 6 – giảm giá 55% - tiết kiệm 11 triệu đồng” trong 5 ngày từ 26-31/5/2017.

Trong 3 ngày vừa qua, Bếp Mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của khắp hàng trên khắp cả nước, từ Hà Nội, Đồng Nai cho đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Hàng trăm đơn đặt hàng đã được gửi đi, mang niềm vui đến cho khách hàng. Nét mặt vui tươi, rạng ngời khi được mua sắm với mức giá tốt nhất, niềm hạnh phúc khi được sở hữu những thiết bị thông minh trong căn bếp, đảm bảo tiện nghi đầy đủ, nâng giá trị cuộc sống và kích thích niềm đam mê về nấu nướng. Cánh chị em như được giải toả sức nóng mùa hè, còn cánh mày râu nhẹ nhõm hơn khi một phần nào gián tiếp giúp người vợ của mình trên hành trình đưa đến sự hoàn hảo.

Dù nhiệt độ Hà Nội nắng nóng và dường như chỉ muốn nằm trong nhà bật điều hoà coi những bộ phim hãy còn đang xem dở hay tưởng chừng như đi làm về và chỉ muốn về nhà giải toả sức nóng này. Nhưng những khách hàng thân yêu đã không vượt qua sự ồn ào, khó chịu đó để đến Bếp Mới và lựa chọn cho mình những sản phẩm mang lại sự hoàn hảo cho không gian bếp. Nóng có thể chịu được, mưa có thể đi ngang qua nhưng không thể nào thiếu bất kì một thiết bị nào trong căn bếp bởi lẽ bếp chính là nơi hun đúc và giữ ấm tình cảm gia đình.

Còn bạn thì sao? Bạn đã làm gì để giữ nhiệt ấy, bạn đã trang bị đầy đủ cho mình tất cả mọi thiết bị quan trọng trong nhà bếp hay chưa? Vậy thì hãy đến ngay 264 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để bằng cách nào đó giữ cho nhiệt ấy ngày càng lớn và ấm áp hơn.

Thời gian: 26-31/5/2017

Địa điểm: 264 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội

Cùng xem lại một số hình ảnh khách hàng mua sắm tại Bếp Mới

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi