Máy Lọc Nước AO Smith AR75-A-S-H1-hinh-0

Máy Lọc Nước AO Smith AR75-A-S-H1

Mã sản phẩm: AR75-A-S-H1

Giá bán: 10.350.000đ Giá NY: 11.500.000đ

Bảo hành: 2 năm

Hãng sản xuất:

Xuất xứ: Mỹ

Tình trạng: Còn hàng

  • Giao hàng
  • Xem thêm chương trình khuyến mãi
  • Đảm bảo giá và khuyến mại tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng, mới 100%
  • Giao hàng trong vòng 2h
  • Cam kết đổi trả hàng nếu không đúng sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại. Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 tuổi thọ màng lọc gấp 1,5 lần màng lọc thường. Hotline: 0439 964 525.

Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 được cấu tạo như thế nào?

Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 được cấu tạo bởi 3 lõi lọc:

Lõi lọc đầu tiên: PP5M: có tác dụng loai bỏ gỉ sắt, kim loại, cát, các tạp chất rắn và các thành phần có kích thước lớn hòa trộn trong nước. Tuổi thọ lên đến 12 tháng.

Màng lọc thứ 2: Màng RO - Side Stream: Màng này có kích thước siêu nhỏ: 0,0001 micro có tác dụng giảm vi khuẩn đến 4000 lần và giảm nhiễm các loại virus hơn 400 lần, tuổi đời sử dụng lên đến 36 tháng.

Nước qua màng lọc RO của máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1  cho phép chúng ta thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi, màng lọc có hiệu suất lọc cao hơn so với những màng lọc thông thường, có khả năng tiết kiệm  56% lượng nước thải, gia tăng 66% lượng nước sạch tinh khiết. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao khách hàng lại tin dùng máy lọc nước này.

Lõi lọc thứ 3: PAC: đây là lưới lọc cuối cùng nằm trong máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 chính hàng, chúng làm nhiệm vụ khử mùi và điều chỉnh vị. Tuổi đời sử dụng lên đến 12 tháng.

Ưu điểm của máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1

Công suất của máy lọc nước là 12 lít/giờ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình, văn phòng,…nguồn nước sạch sẽ bảo vệ sức khoẻ cũng như mang lại tinh thần sảng khoái cho cả gia đình bạn.

Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1cao cấp có khả năng tiết kiệm 30-70% so với khi bạn sử dụng nước đóng bình, sản phẩm gọn gàng, tiện dụng.

Thiết bị được tích hợp màn hình điểu khiển cảm ứng hiện đại, gia chủ chỉ cần chạm nhẹ đã có ngay loại nước mình mà mình mong muốn. Với thiết kế nhỏ gọn để đặt bàn cùng kiểu dáng sang trọng, máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1chính hãng mang lại sự đẳng cấp cho không gian. Đặc biệt, sản phẩm có khay để cốc và khoá trẻ em, mang lại sự yên tâm ngay cả khi nhà có trẻ nhỏ

Sản phẩm thông minh, hoạt động tự động với các chức năng cảnh báo, theo dõi và giám sát mọi tình trạng của máy, hay của lõi, mang lại sự yêm tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Và để có những tính năng trê, máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1tích hợp hệ thống giám sát điện tử EMS cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, cảnh báo lỗi và tự sục rửa lõi lọc. Những thông báo này sẽ được hiển thị ngay trên màn hình cảm ứng của máy, giúp người sử dụng dễ phát hiện và tìm cách khắc phục.

Mua máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 giá rẻ ở đâu?

Mua máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 tại Bếp Mới, quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn được hưởng những quyền lợi khác như:

Bếp Mới – nhà phân phối chính hãng của máy lọc nước AO Smith, 100% sản phẩm chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của máy.

Giá máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 dao động trong khoảng từ 11-12 triệu, nhưng khi mua tại Bếp Mới, quý khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất và được hỗ trợ 100% chi phí giao hàng và lắp đặt tại nhà.

Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-H1 an toàn, tiết kiệm, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại, lựa chọn và sử dụng sản phẩm là phương án hoàn hảo mang lại nguồn nước sạch bảo vệ cuộc sống.

 

 

 

Features

  • Comment trực tiếp website

Sản phẩm cùng loại

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi