Máy Rửa Bát Bosch – Trao Yêu Thương 8/3

Chiếc máy rửa bát bosch SMS63L08EA sẽ là món quà yêu thương dành tặng một nửa thế giới của bạn trong những ngày đặc biệt, ý nghĩa như thế này (8/3).

Chương trình diễn ra trong 6 ngày từ 5-10/3, giảm giá, chiết khấu lên đến 50% khi mua máy rửa bát Bosch 63L08EA, nay chỉ còn 15.900.000đ (giá niêm yết: 30.200.000đ).

Máy rửa bát - món quà tuyệt vời nhất dành cho người bạn yêu thương.

Thế giới thật tuyệt vời khi có sự xuất hiện của những người phụ nữ. Với bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo thông minh của mình, Họ luôn làm tốt vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Ngày hôm nay, cả thế giới tôn vinh Họ. Những con người luôn âm thầm hy sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần cho sự phát triển của xã hội. Chính vì thế, họ xứng đáng được tôn trọng, được quan tâm từ một nửa kia còn lại của thế giới, cùng chia sẻ khó khăn trong công việc và gia đình.

Những người phụ nữ với trái tim mềm mỏng, tràn đầy cảm xúc, thích lãng mạn, họ luôn mong muốn một điều gì đó bất ngờ từ chính người đàn ông của mình, nhất là trong ngày đặc biệt này.

Máy rửa bát Bosch 63L08EA  - lời yêu thương muốn nói

Nếu là những người đàn ông tâm lí, yêu vợ, quan tâm đến mẹ thì chắc hẳn phái nam sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội này. Đây chính là lúc chúng ta dành những lời yêu thương, ngọt ngào nhất dành cho một nửa thể giới của mình.

Những người phụ nữ - họ luôn bận bịu với công việc của riêng mình và luôn làm tốt vai trò của một người vợ - người mẹ trong gia đình. Từ những thứ nhỏ nhặt nhất như: rửa bát, nấu cơm, chăm con,…đều được ngăn nắp dưới bàn tay khéo léo của họ.

Guồng quay của công việc và những lo toan của cuộc sống dường như đã chiếm quá nhiều thời gian của người phụ nữ, họ không có thời gian để nghỉ ngơi, để nghĩ cho bản thân.

Máy rửa bát nhập khẩu bosch SMS63L08EA sẽ giúp cho công việc rửa bát nhẹ nhàng hơn khi sản phẩm có thể rửa được 12 bộ bát đĩa Châu âu trong cùng một lúc thay vì rửa từng chiếc như chúng ta vẫn thường rửa bằng tay. Ngoài ra, cùng mộ lúc, bạn cũng có thể rửa được các loại xoong nồi cỡ lớn.

Máy được thiết kế với 6 chương trình rửa khác nhau. Tính năng rửa tự động thay đổi thời gian từ  35 đến 75 phút cùng với đó là tính năng rửa nhanh chỉ mất khoảng 45 phút.

Có thể nói đây là sản phẩm cần thiết nhất giúp chị em vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng và quan trọng hơn nữa với tính năng diệt khuẩn sẽ giúp bát đĩa, xoong nồi luôn sáng bóng, đem lại sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Máy rửa bát SMS63L08EA – sự ngọt ngào đến từ trái tim. Lời yêu thương, sự ngọt ngào không cần quá lớn lao. Đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Hãy nhanh tay để trở thành 1 trong 50 khách hàng sỡ hữu thiết bị này.

Thời gian: Từ ngày 5-10/3/2017

Địa điểm: 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Xem thêm

bếp từ

bếp điện từ essen

lò nướng

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi