Những Khách Hàng Đầu Tiên Tham Gia Sự Kiện Của Bếp Mới

Những khách hàng đầu tiên đã cùng Bếp Mới bung lụa trong sự kiện 5 ngày giảm giá với mức lãi suất 0 đồng, còn bạn thì sao? Nhanh chân và hãy đến ngay 264 Thái Hà Đống Đa Hà Nội để ring cho mình những gói combo trợ giá tốt nhất cùng hàng ngàn thiết bị giảm giá lên đến 55%.

Ngay sau khi mọi công tác đã hoàn tất và chính thức khởi sóng, sự kiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài tỉnh thành. Dù thời tiết Hà Nội nắng nóng hơn 30 độ C, nhưng vẫn không thể cản trở bước chân của khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Bếp Mới. Nét mặt rạng ngời, niềm vui của mỗi khách hàng đều được thể hiện rõ trên khuôn mặt, sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cứ thế lan toả, dường như biến tư vấn thành những lời chia sẻ thiết thực từ đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường đến khách hàng chưa và mới biết qua về những dòng sản phẩm nhà bếp cao cấp.

Dường như đến với sự kiện lần này, khách hàng như được trải lòng, được chia sẻ và được mua sắm những sản phẩm yêu thích với mức giá tốt nhất nên mọi đơn hàng được kí duyệt và chuyển đi rất nhanh chóng giống như cái nắng của Hà Nội có thể xuyên thủng qua các kẽ lá vậy.

Bạn còn điều gì nữa mà không đến ngay Bếp Mới để có cơ hội mua sắm tốt nhất. Hãy sắp xếp công việc và ghé qua hệ thống của chúng tôi để trở thành những khách hàng kế tiếp may mắn nhất. Bếp Mới hân hạnh được đón tiếp.

Thời gian: 26-31/5/2017

Địa chỉ:

264 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội

190F Phan Văn Trị- F12 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM

 

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi