Sản phẩm chính hãng

Công ty cổ phần nội thất Bếp Mới đặt trụ sở chính đặt tại 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu của các hãng nổi tiếng trên Thế Giới như: Fagor, Brandt, Faster, Nardi, Hafele, Rosieres, vv. Các dòng sản phẩm chính được Bếp Mới cung cấp như: Bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, chậu – vòi rửa bát, quạt trần trang trí, vv…và một số phụ kiện nhà bếp khác.

Phiếu bảo hành Nardi

Sản phẩm của Bếp Mới đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp đến gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt Nam, giúp cho khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao với một mức giá thành thấp nhất.

Phiếu bảo hành Fagor

Công ty cổ phần nội thất Bếp Mới đã thực hiện phân phối, các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu, thông qua website: http://noithatbepmoi.com và các đại lý ủy quyền của Bếp Mới.

Phiếu bảo hành Brandt

Lưu ý:

Công ty cổ phần nội thất Bếp Mới là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đảm bảo rằng 100% các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, với giá thành hợp lý nhất, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của hãng, chúng tôi xin thông báo với khách hàng như sau:

  • Chỉ mua hàng tại các showroom phân phối sản phẩm của Bếp Mới, hoặc thông qua website: http://noithatbepmoi.com hoặc bepmoi.vn
  • Các sản phẩm bán ra có phiếu bảo hành và đóng dấu đỏ của công ty, tem bảo hành chính hãng.

7 lợi ích mua hàng tại Bếp Mới

Tags

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi