TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN MÙA GIẢM GIÁ LỚN NHẤT NĂM

Thứ sáu cuối cùng của tháng 11 ngày lễ mua sắm chính thức bắt đầu. Cơ hộ mua sắm hang hiệu với giá cực rẻ chỉ duy nhất hôm nay tại Bếp Mới. Các chương trình khuyến mãi đồng thời được áp dụng song song.

Combo vàng trang hoàng nhà mới duy nhất tại Bếp Mới

Có khá nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng Bếp mới mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mới ở mức kinh tế khác nhau.

Combo xả hàng trị giá 7.990.000 nhưng đã đầy đủ bao gồm vòi Essen 60S + Chậu đúc 7843 inox 201 + Máy hút mùi Essen 270BL + Bếp từ đôi cao cấp Es 888BM

Combo được đồng bộ bởi nhãn hiệu Essen cao cấp đến từ Đức bảo hành chính hang 2 năm tại Nhà bảo hành bằng tem điện tử hiện đại.

Combo tiết kiệm  chỉ với 8.290.000 combo là sự kết hợp hoàn hảo giữa bếp từ đôi essen 888bm + máy hút mùi kính cong binova 77 ISO 07 + chậu đúc essen kích thước 7843 + Vòi essen 60s

Sự kế hợp hoàn hảo tạo nên không gian trang nhã cho căn bếp nhà bạn.

Combo giảm giá chỉ với 11.500.000 bạn sở hữu ngay combo thiết bị bếp cao cấp bao gồm Bếp từ đôi Essen 866 chậu đúc 7843 + vòi es 60s + máy hút mùi kính âm tủ siêu êm 7002g của canzy.

Lựa chọn combo chính là sự ưu đãi cực lớn mà chúng tôi muốn dành tặng cho quý khách. Sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị tạo nên sự khác biệt cho căn nhà. Mang lại cảm giác an toàn và ấm cúng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nếu gia đình quý khách đã có chậu vòi và hút mùi và chỉ cần tìm mua một chiếc bếp chất lượng và giá cả phải chăng. Bếp từ đôi Essen 877 là sự lựa chọn số một dành cho Bạn.

Lễ hội xả hang lớn nhất với những model Fagor giá cực tốt, hay những model teka là ao ước của nhiều chị em nội trợ.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Teka tại đây

Đặc biệt, khi quý khách mua Fagor, teka, Brandt với giá trị đơn hàng lên đến 30 triệu úy khách sẽ được tặng ngay lọc nước Geysey cao cấp nhập khẩu từ Nga.

Chương trình hấp dẫn cho những quý khách đang săn lùng lọc nước AOSmith Bếp Mới trừ thẳng 1 triệu đồng trên giá niêm yết.

Giảm ngay 45% khi quý khách mua phụ kiện tủ bếp EUROGOLD, ưu đãi đặc biệt dành tặng cho những quý khách đã mua thiết bị nhà bếp tại Bếp Mới.

Hàng ngàn, hàng ngàn chương trình khuyến mãi đang được áp dụng song song. Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi 0246. 2945.194 để cập nhật những chương trình khuyến mãi mớ nhất. Hoặc đến trực tiếp showroom 264 Thái Hà để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp .

 

Tags

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi